మామిడికాయలు 10, ఉప్పు తగినంత, పసుపు ఒక టేబుల్ స్పూన్ ఎలా తయారు చేస్తారు? ముందుగా మామిడికాయలను తొక్కు తీసి పొడవుగా సన్న సన్నగా ముక్కలుగా కత్తిరించుకోవాలి. ఆ తర్వాత ఓ పాత్ర తీసుకుని ముక్కలు, టెంకలు సరిపడా ఉప్పు, పసుపు వేసి బాగా కలిపి ఒక పెద్ద వస్త్రంమీద అరబెట్టాలి. ఇలాగా ఓక వారంపాటు బాగా ఎండబెట్టాలి. ముక్కలను పట్టుకుంటే విరిగిపోయేలాగా ఉండాలి. ఈ ఒరుగులను గాలి చొరబడని డబ్బాలో నిల్వ ఉంచుకోవాలి. ఈ ఒరుగులు యేడాదిపాటు నిల్వ చేసుకోవచ్చు. వీటిని మీకు ఎప్పుడు కావాలంటే అప్పుడు పప్పులో వేసుకుని చేసుకోవచ్చు. మనం మామిడికాయల సీజన్లో పప్పు మామిడి చేసుకుంటాము. అన్ సీజన్లో ఒరుగులతో పప్పుచేసుకుంటే ఎంతో రుచిగా ఉంటుది. ఇకెందుకు ఆలస్యం మామిడి ఒరుగులను తయారు చేసేందుకు ప్రయత్నించండి.
Latest article
ప్రముఖ పుణ్యక్షేత్రం వేములవాడ శ్రీ రాజ రాజేశ్వర స్వామిని దర్శించుకున్న తెలంగాణ రాష్ట్ర గవర్నర్ తమిళసై
ప్రముఖ పుణ్యక్షేత్రం వేములవాడ శ్రీ రాజ రాజేశ్వర స్వామిని తెలంగాణ రాష్ట్ర గవర్నర్ తమిళసై శనివారం దర్శించుకున్నారు. ఆలయ ప్రాంగణానికి విచ్చేసిన ఆమెకు (గవర్నర్) జిల్లా కలెక్టర్ అనురాగ్ జయంతి,...
వసుధ టీవీ ఆధ్వర్యంలో హోరెత్తిన బతుకమ్మ సంబరాలు..
నవ్య ల్యాండ్ మార్క్ ఘనంగా బతుకమ్మ సంబరాలుభారీ సంఖ్యలో హాజరైన మహిళలుబతుకమ్మ పాటలతో హోరెత్తిననవ్య ల్యాండ్ మార్క్అమీన్పూర్ మున్సిపాలిటి
బతుకమ్మ పండుగను పురస్కరించుకొని పటాన్చెరు నియోజక...
తొలి మహిళా జర్నలిస్టుల వర్క్ షాప్ విజయవంతం
తెలంగాణ రాష్ట్ర మీడియా అకాడమీ చైర్మన్ అల్లం నారాయణ గారి ఆధ్వర్యంలో మొదటి రోజు మహిళా జర్నలిస్టుల వర్క్ షాప్ ని విజయవంతం చేసిన ప్రతి ఒక్కరికీ కృతజ్ఞతలు.
- Advertisement -